Trang chủSản phẩm chào bán Cơ khí - Chế tạo máyVòng bi, van, phụ kiện(260)

Bộ đếm sét Tridelta

Ngày đăng: 11/02/2020

Xuất xứ: Việt Nam

Phương thức thanh toán: Tm và Ck

Giá: 1.999.000 VNĐ

Liên hệ
Thông tin nhà cung cấp
Hệ thống hatex.vn Người liên hệ: Hệ thống hatex.vn Quốc gia: Hải Phòng - Việt Nam Số điện thoại: 1234567890

Nội dung chi tiết

Tridelta Meidensha GmbHstand cho chất lượng  trên toàn thế giới, độ tin cậy cao nhất và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động. Các thiết bị đếm sét, chống sét bằng kim loại của Tridelta có thể chịu điện áp hệ thống từ 1 kV đến 800 kV và có thể cho giải pháp chống sét tùy biến cho các ứng dụng đặc biệt.
 
Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tínchuyên cung cấp các sản phẩm Tridelta tại Việt Nam Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm hóa chất NIKKISO, đầu phun Nordsonvà cung cấp mạnh các sản phẩm công nghiệp khác trên toàn quốc…
Thông tin liên hệ:
Mr Nhân – 0938984234
Email:
Nhan@antrongtin.com
Một số model thông dụng
Tridelta Meidensha GmbHstand cho chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới, độ tin cậy cao nhất và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động. Các thiết bị đếm sét, chống sét bằng kim loại của Tridelta có thể chịu điện áp hệ thống từ 1 kV đến 800 kV và có thể cho giải pháp chống sét tùy biến cho các ứng dụng đặc biệt.
Tiểu điểm là các bộ đếm “DCC series”
Cho phép đo dòng rò, và các khoảng trống kiểm soát tia lửa, có thể giúp phát hiện sớm sự cố trước khi nó dẫn đến đe dọa an ninh của cả hệ cung cấp điện và truyền tải điện.
Bộ đếm sét TRIDELTA DCC-M2
Model:
DCC 2
DCC-M2
DCC-ML2
DCC/RC
DCC-M/RC2
DCC-ML/RC2
DCC-S2
SBK
SBKC
SBKT
SBK LDC1
SBK LDC2