Trang chủSản phẩm chào bán Công nghệ thông tinPhần mềm(56)

Hệ thống quản lý Logistics

Ngày đăng: 13/10/2014

Xuất xứ: Việt Nam

Phương thức thanh toán: TM/CK

Giao hàng: Liên hệ

Khả năng cung cấp: Liên hệ

Giá: Liên hệ trực tiếp

Liên hệ
Thông tin nhà cung cấp
Hệ thống hatex.vn Người liên hệ: Hệ thống hatex.vn Quốc gia: Hải Phòng - Việt Nam Số điện thoại: 1234567890

Nội dung chi tiết

Logistic System cung cấp một hệ thống quản lý Logistics mạnh mẽ mà sử dụng đơn giản cho các công ty vận tải, vận chuyển, các chủ hàng, nhà môi giới vận tải, và các doanh nghiệp chuyên chở khác với tất cả các kích cỡ:

  • Giao diện thân thiện người dùng cung cấp một cách dễ dàng, trực quan để tạo và theo dõi hàng vận chuyển, quá trình vận tải, đồng thời cung cấp chi tiết về thông tin của tất cả các khách hàng có liên quan.
  • Logistic System có khả năng giám sát các lô hàng theo nhiều cách (kho ảo/ kho vật lý, đa địa điểm, và hàng hóa ký gửi), theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng (quản lý hàng vận chuyển đến, vận chuyển đi, và vận chuyển nội bộ) cho đến khi công việc giao hàng kết thúc.
  • Kết hợp các đơn vận chuyển hàng có tuyến đường giống nhau với chức năng Lập kế hoạch & Thi hành vận tải.
  • Tạo môi trường hợp tác thân thiện thông qua Cổng thông tin khách hàng và Cổng thông tin nhà cung cấp. Nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, chọn lựa nhà cung cấp (tàu vận tải, máy bay vận tải, và xe container) phù hợp hơn với phương pháp CRM.

Với khả năng tùy biến, khả năng mở rộng hoàn toàn, ngân sách hợp lý, Logistic System giúp đặt các chủ hàng vào chỗ ngồi của lái xe khi phải quản lý danh mục vận chuyển của họ.

Lợi ích

  • Hiệu quả - Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.
  • Hiệu suất - Cung cấp kết quả nhanh chóng, và có thể xử lý khối lượng lớn các lô hàng 24h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.
  • Khả năng mở rộng - Có thể mở rộng ra trên nhiều máy chủ để tối ưu hóa các giao dịch, tăng băng thông và tăng tốc hiệu suất tổng thể.
  • Mạnh mẽ - Công nghệ của Logistic System đảm bảo phần mềm sẽ chạy tối ưu với các phần cứng và hệ điều hành ngày nay, bao gồm cả môi trường máy ảo. Nó hỗ trợ tích hợp với các phần mềm và dữ liệu hệ thống khác, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quá trình vận chuyển của bạn.
  • Kiến thức về quy trình logistic - Logistic System được kiến trúc bởi một nhóm các nhà phát triển với nhiều năm kinh nghiệm triển khai trong ngành logistic.

Chào bán tương tự

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Việt Nam
Công ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thịnh
03/03/2021