Trang chủSản phẩm chào bán Y tế - Dược phẩmDược phẩm(46)

Nước Klintai

Ngày đăng: 07/11/2019

Xuất xứ: Nga

Phương thức thanh toán: TM hoặc CK

Giá: 85.000 VNĐ

Liên hệ
Thông tin nhà cung cấp
0Năm
Công ty TNHH THA VINA
Người liên hệ: Phạm Thị Duyên Quốc gia: Vĩnh Phúc - Việt Nam Số điện thoại: (+84) 978 451 886

Nội dung chi tiết

Nước thải độc KLINTAI được sản xuất bằng công nghệ tích hợp Nano hiện đại, loại bỏ và bẻ gãy các cấu trúc độc tố bằng côgg nghệ“cracking”. Các phân tử nước được hoạt hóa và chia nhỏ theo cấp độ phâ tử thẩm thấu nhanh qua vách tế bào hòa tan và được các chất oxy hóa ra khỏi cơ thể.
1. Những nhóm phân tử của nước KLINTAI được qua hệ thống điện hóa chia cắt thành những phân tử nhỏ hơn từ 6-8 lần chúng trở nên linh hoạt và thấm nhanh qua vách tế bào. Khả năng khử độc và giải độc của nó nâng lên một cấp độ mới. Trên lâm sàng những bệnh nhân ốm lâu ngày nước tiểu đỏ đục, hôi, khai uống nước này nước tiểu trong và khử hết mùi khó chịu vì nó giải hầu hết các độc tố ra ngoài.
2. Trên hệ thống điện hóa nước KLINTAI được kiềm hóa ở độ pH = 9.5. Một độ pH tối ưu để chống quá trình axit hóa ở các mô bị bệnh, khi người bệnh bị đau nhức mỏi mệt, các cơ vận động khó khăn đó chính là cơ thể bị nhiễm axit, các độc tố và các gốc tự do không đào thải được. Người bệnh bị trào ngược thực quản, ợ hơi rát họng, có cảm giác xốn xáo trong bụng trên lâm sàng được cho uống 2 – 3 tuần là hết các triệu chứng khó chịu kể trên.Các bệnh tiểu đường được cải thiện: sau 3-5 tuần uống nước này chỉ số đường huyết giảm từ 15-25% trên tất cả các bệnh nhân tham gia điều trị.Và là một thứ nước uống tuyệt vời cho những người bị rối loạn đường huyết. Ngoài ra còn hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư sau hóa trị thấy những kết quả thật tích cực trong vấn đề giải độc và kháng axit hóa cho người bệnh, bệnh nhân tỉnh táo nhanh nhẹ hơn, các vết xạm và các vết đen trên mặt được cải thiện rõ rệt.
3. Khi các mô bị viêm, điện thế trên màng tế bào bị rối loạn và thường ở ngưỡng 180-250mV. Trong khi đó duy trì điện thế của nước KLINTAI ở mức 568 mV. Ở mức này nó kích thích hệ miễn dịch và kháng viêm bằng năng lực tự thân một cách lí tưởng.
4. Và cuối cùng với công nghệ hiện đại đã bổ xung vào KLINTAI những phân tử bạc ở dạng nano hàm lượng tiêu chuẩn. Những nano bạc như những chiến binh tiêu diệt 658 loài vi nấm, vi khuẩn và virut có hại, nó làm sạch máu, dọn sạch hệ tiêu hóa. 100% số bệnh nhân hết viêm dạ dày do vi khuẩn HP sau 2-3 tháng uống nước này.
Quá trình điện hóa nước KLINTAI đã được khử hết những kim loại nặng và các độc chất có trong nguồn nước bị phân cực và bất hoạt tuyệt đối, nước có màu sắc xanh trong khác thường. Vị ngọt như nước mưa gần như vị của nước cây bạch dương đầu mùa, trên tất cả số người bệnh khi đã uống nước này một thời gian đều không muốn uống loại nước khác.
 Công dụng:
 - KLINTAI được bổ sung các phân tử Nano bạc tinh khiết theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
- Trên cơ sở tối ưu PH 9.5 KLINTAI đạt giá trị kháng axit hóa và làm lành mạnh khả năng phục hồi chuyển hóa tế bào giúp giảm các hiện tượng mỏi mệt, đau nhức cơ, đau đầu.
 - KLINTAI hỗ trợ phục hồi cho các bệnh nhân sau điều trị hóa trị và xạ trị. Phòng chống sự hình thành khối u. Làm sạch máu, thải nhanh axít uric, giảm cholesterol.
- Giải độc cấp tính và mãn tính. Giải độc rượu bia.
 - KLINTAI như là một kháng sinh tự nhiên diệt các chủng vi khuẩn và vi nấm.
- KLINTAI chống trào ngược dạ dầy thực quản
Cách dùng: Ngày uống từ 500 đến 1000ml, mỗi lần uống từ 50 – 70ml.

Chào bán tương tự

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Nga
Công ty TNHH THA VINA
05/11/2019
Nga
Công ty TNHH THA VINA
05/11/2019
Nga
Công ty TNHH THA VINA
05/11/2019
Nga
Công ty TNHH THA VINA
05/11/2019
Nga
Công ty TNHH THA VINA
05/11/2019