Tin tức khuyến mãi

Dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tại nơi sử dụng

Chúng tôi ngoài việc là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy đếm tiền máy ngân hàng uy tín tại thị Hà nội còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng thiết bị máy đếm tiền máy ngân hàng.
Mội sản phẩm máy đếm tiền sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những lỗi phát sinh như đếm số tờ tiền không chính xác, hay nhận nhầm mệnh giá tiền hoạc báo lỗi nhiều. Quý khách hàng đừng lo lắng đừng vội vàng thay máy. Đây chỉ là một hiện tượng rất thông thường bởi hầu hết các máy sau khi sử dụng sẽ xuất hiện bụi bẩn bám vào những hệ thống cảm biến tích hợp trên máy làm giả khả năng nhận biết mệnh giá tiền cũng như làm thay đổi những thông số của tờ tiền sau khi có ảnh sáng phản quang về hệ thống cảm biến. Ngoài ra hiện tượng đếm thiều cũng xuất hiện sau khi máy đếm qua nhiều lượt tiền làm mài mòn hệ thống cao su bác tách tiền trên máy dẫn tới máy đọc số tiền thiếu chính xác.
Hãy gội ngay cho chúng tôi:
Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Thiên Minh
Điện thoại : 0933055265
Chúng tôi sẽ củ những chuyên viên kỹ thuật cao tư vấn tận tình chu đáo nhất đến tận nơi sủ dụng máy của quý khách hàng để kiểm tra báo giá sửa chữa cho quý khách. Nêu khách hàng cảm thấy hợp lý chúng tôi xẽ tiến hàng sửa chữa tại chỗ cho quý khách.
Thời gian chậm nhất là 6 tiếng đòng hò theo giờ hành chính đối vói những khách hàng trong nội thành Hà Nội
Thjời gian: 12 tiếng đối với các tỉnh lân cận
Còn các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ có lịch hẹn cụ thể
Thiên minh chuyên bán sửa máy đếm tiền uy tín chuyên nghiệp.
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thành phố: Hà Nội
  • Ngày tham gia:28-04-2017

Hồ sơ công ty

Lĩnh vực

hỗ trợ trực tuyến

  • Online: 1
  • Lượt truy cập: 15168