Th08 06

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 20 tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế được tổ chức thường niên trong suốt 19 năm qua dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế, Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) tổ chức song song tại hai thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8), Tp. Hà Nội (tháng 12) với tên gọi quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM EXPO

Th04 15

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30 - VIETNAM EXPO 2020

Với lịch sử là một sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, Vietnam Expo vẫn luôn khẳng định điều đó qua từng năm tổ chức và năm 2020 - sau một năm với nhiều khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam, kim ngạch xuất nhập khẩu và đầu tư đều đạt những dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng, chúng tôi tiếp tục phát huy vai trò của một sự kiện xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư, đưa sản phẩm Việt Nam quảng bá ra thế giới và ngược lại.

Th12 19

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2019 tại Hà Nội

Được sự đồng ý và ủng hộ của các cơ quan chức năng, các bộ ban ngành tại Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội tổ chức Hội chợ Bán lẻ Hàng Thái Lan 2019 từ ngày 19 đến 22 tháng 12 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Th12 06

Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy móc chế biến gỗ tại khu Thuận Đức – Trung Quốc

Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Máy móc Chế biến gỗ tại khu Thuận Đức (Luân Giáo) được sự đầu tư của Hiệp hội ngành Máy móc Lâm nghiệp Trung Quốc sẽ tổ chức vào ngày 6/12 đến ngày 9/12 năm 2019 tại Khu Hội chợ Triển lãm Trung Phước Doanh, Thuận Đức, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Th12 05

Hội thảo Ngành Dệt may – Da giày – Đồ gỗ – Đồ uống Việt Nam trước Cơ hội và Thách thức từ Hiệp định CPTPP

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã chính thức có hiệu lực từ ngày 14/01/2019 với Việt Nam.

Xem tất cả