Th10 16

Triển lãm máy, thiết bị, nguyên vật liệu ngành bao bì, đóng gói và in ấn 2019 - VIETNAM PRINTPACK 2019

Triển lãm máy, thiết bị, nguyên vật liệu ngành bao bì, đóng gói và in ấn 2019 - VIETNAM PRINTPACK 2019 cung cấp cơ hội tốt nhất cho các đơn vị tham gia triển lãm để tiếp cận các doanh nghiệp nội địa. Với 18 năm kinh nghiệm, chương trình triển lãm này đã xây dựng thành công uy tín và chất lượng của một triển lãm thương mại chuyên nghiệp về ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và chế biến thực phẩm.

Th10 16

Triển lãm quốc tế về thiết bị làm bánh tại Việt Nam

Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh sẽ diễn ra từ ngày 16 -19/10 /2019 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Triển lãm do Bộ Công Thương, Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.

Th10 16

MTA Hanoi 2019 - Triển lãm về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại 2019

Trải qua 6 kì triển làm và gặt hái nhiều thành công, MTA Hanoi 2019 quay trở lại với phiên bản lần thứ 7 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và cơ hội giao thương đầy tiềm năng tại thị trường cơ khí phía Bắc dành cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia triển lãm. MTA Hanoi 2019 - Triển lãm về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 16-18/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Th11 05

Hội chợ hàng nhập khẩu quốc tế lần thứ 2 tại Thượng Hải, Trung Quốc – CIIE

Hội chợ hàng nhập khẩu quốc tế lần thứ 2 – CIIE diễn ra từ ngày 5 đến 10 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia, TP. Thượng Hải do Bộ Thương mại Trung Quốc và chính quyền TP. Thượng Hải chủ trì và được tổ chức bởi Cục Triển lãm hàng Nhập khẩu Quốc tế/ Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia.

Th11 20

Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2019.

VTG 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển, là cơ hội giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, đặc biệt tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tạo cơ hội giao thương với các nước trên thế giới.

Xem tất cả
Th10 03

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2019.

VietnamPlas & VietnamRubber 2019 có quy mô khoảng 600 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Th09 18

Gần 500 đơn vị tham gia Triển lãm VietnamWood 2019

Triển lãm thiết bị công nghệ phục vụ chuyên ngành chế biến gỗ- VietnamWood 2019, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/9 tại Trung tâm triển lãm SECC TP.HCM. Sự kiện do Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers và Hội Thủ công Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM - HAWA và các hiệp hội DN khác phối hợp tổ chức.

Th08 08

Giao lưu thương mại Việt Nam – Ba Lan chuyên ngành thực phẩm

Chương trình có sự tham dự của Đoàn doanh nghiệp Ba Lan trong các lĩnh vực: Thực phẩm tươi và chế biến, trái cây tươi và đóng hộp, chiết xuất trái cây đậm đặc, thịt bò, thịt gà, thit gia cầm, mô giới thực phẩm tại châu Âu… (DS đính kèm). Đây là cơ hội tốt để DN Việt Nam cập nhật thông tin về thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Th08 02

Giao lưu thương mại Việt Nam – Trung Quốc”: Ngành điện gia dụng và xe điện

Hội chợ Giao dịch hàng Xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam là một trong những Hội chợ xuất khẩu quy mô lớn nhất do tỉnh Chiết Giang tổ chức tại khu vực ASEAN. Sau 7 năm tổ chức thành công tại Việt Nam, hội chợ năm nay quy tụ những doanh nghiệp xuất khẩu uy tín hàng đầu của Chiết Giang nhằm tạo thêm động lực mới trong hợp tác thương mại song phương.

Th07 17

Triển lãm Công nghệ, thiết bị điện và Năng lượng 2019.

VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng,.. được tổ chức thường niên từ năm 2007, có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

Xem tất cả