Triển lãm trực tuyến "Chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh"

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ để có thể thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, hướng tới giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức: Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh bằng hình thức trực tuyến 3D trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (quy mô 120 gian hàng).

 

 

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thích ứng với xu hướng chuyển đổi số trong mọi mặt của đời sống, lần đầu tiên Triển lãm 3D trực tuyến chuyên đề về Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh được tổ chức tại Hải Phòng. Nền tảng ảo được thiết kế cho 120 gian hàng đến từ các tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước giới thiệu và trình diễn giới thiệu các giải pháp công nghệ số (Big Data/AI, Block Chain, IoT, VR/AR), công nghệ theo các ngành (Cleantech, Edtech, Fintech, Foodtech, Agritech, Robotics) và một số lĩnh vực phục vụ sản xuất và đời sống khác. (Thông tin loại hình gian hàng chi tiết theo file đình kèm)

Thời gian tổ chức từ ngày 22/10 đến 29/10/2021 trên nền tảng triển lãm ảo 3D online (Tên miền: Trienlamchuyendoiso.isc1.vn).

Mục đích của Triển lãm:

- Giới thiệu các thành tựu công nghệ mới trong công cuộc chuyển đổi số

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố trong lĩnh vực chuyển đổi số trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19

Đối tượng, lĩnh vực tham gia

- Các viện nghiên cứu và phát triển KH&CN

Trường Đại học, học viện và cao đẳng

- Tổ chức, Doanh nghiệp, nhà cung cấp các sản phẩm, công nghệ. Dịch vụ và giải pháp trong nước và nước ngoài trong các lĩnh vực như:

+ Hệ thống thông tin quản lý CMIS E-Office;

Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE

+ Các gói dịch vụ Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Start-up, công nghệ Fintech, Blockchain, AI, giải pháp văn phòng điện tử, kế toán doanh nghiệp, nhân sự tiền lương;

+ Giải pháp toàn diện cho nhà bán lẻ hiện đại BTM & Oracle Netsuite;

+ Giải pháp bán hàng đa kênh, quản lý kho và kết nối Pos BizFly e-Shop;

+ Hệ thống phần mềm 3S ERP, Giải pháp tổng đài điện thoại, hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, livestreams….

Hoạt động chính:

- Triển lãm chuyên đề trên nền tảng thực tế ảo về chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh ( dự kiến 120 gian hàng ảo được xây dựng trên nền tảng 2D và 3D)

- 02 Hội thảo chuyên đề thảo luận về những giải pháp và công nghệ trong chuyển đổi số để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại mới

- Triển lãm thực tế ảo về chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh và Hội thảo trực tuyến được kỳ vọng sẽ là nơi:

+ Thảo luận những chủ đề mang tính cấp bách, được nhiều doanh nghiệp, độc giả quan tâm về lĩnh vực chuyển đổi số.

+ Là nơi nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề trong sản xuất, kinh doanh và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của doanh nghiệp cũng như của ngành.

+ Giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và các giải pháp chuyển đổi số của các tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

+ Hướng tới kí kết hợp đồng mua - bán trực tiếp giữa các doanh nghiệp và người dùng.

- Các mốc sự kiện của Triển lãm Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh:

+ Lễ khai mạc trực tuyến: 09h00 ngày 15/10/2021

+ Hội thảo trực tuyến Ứng dụng các giải pháp, công nghệ số phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid từ 15/10/2021.

+ Hội thảo trực tuyến Ứng dụng công nghệ nhằm phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp vào ngày 16/10/2021.

Các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh:

- Chào mừng và Khai mạc (với sự tham gia của 500 khách mời tham dự trực tuyến là lãnh đạo thành phố, các ban ngành và cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp).

- Triển lãm ảo : Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh

- Hội thảo Ứng dụng các giải pháp, công nghệ số phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid.

- Hội thảo Ứng dụng công nghệ nhằm phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

BTC trân trọng kính mời Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia gian hàng tại Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh. (Phiếu đăng ký được gửi đính kèm)

Thời gian gửi phiếu đăng ký trước ngày 30/9/2021.

Rất mong nhận được phản hồi sớm từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, số 276B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 02253.640748; Đồng chí Bùi Đức Anh - DĐ: 0982190605; Đồng chí Lê Bích Duyên - DĐ: 078.937.6868; Email: sukien@isc1.vn Email: sukien@hatex.vn

Nhắc nhở tham gia