CHÀO BÁN

Đăng ký thành viên

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRÊN VPTEX.VN
 
Trở thành thành viên trên Vptex.vn sẽ có rất nhiều quyền lợi đối với người mua và người bán. Các loại thành viên trên Vptex:
  • Là người mua trên Vptex: Đăng ký tài khoản sẽ giúp cho người mua dễ dàng quản lý các thông tin cần tìm mua với các tiện ích như: đăng các thông tin cần tìm mua, quản lý các liên hệ (báo giá), nhắn tin của người bán, cập nhật các thông giới thiệu,...
  • Là người bán trên Vptex: Đăng ký tài khoản sẽ giúp cho người bán tạo dựng được một gian hàng online như một website bán hàng với rất nhiều tiện ích như: gian hàng online, đăng và quản lý các thông tin chào bán, đăng và quản lý các thông tin chào mua, quản lý các liên hệ của khách hàng, quản lý các thông tin giới thiệu, chat trực tuyến,...
  • Hoặc cả hai (vừa là người mua và người bán): với quyền lợi của cả 2 loại hình trên.

Để trở thành thành viên trên Vptex, đầu tiên phải đăng ký.

Các bước tiến hành: 
1. Truy cập Vptex.vn
2. Bấm vào nút Đăng ký


3. Đăng ký theo 03 bước: Chỉ 4 phút để tạo một tài khoản trên Vptex

Bước 1: Xác thực email

- Nhập các thông tin theo form sau:


Các lưu ý:
         - Phải nhập địa chỉ email thật, tốt nhất là email thường dùng của bạn vì Vptex sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác nhận qua địa chỉ email này.
         - Nếu chưa có email, bạn cần phải đăng ký một địa chỉ email trước đó.
         - Chọn loại thành viên phù hợp với nhu cầu. Đối với người mua: các thông tin đăng ký đơn giản hơn đối với thông tin của người bán hoặc là cả hai
         - Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận vào email vừa dùng để đăng ký, kiểm tra và làm theo hướng dẫn trong email này để kích hoạt và chuyển sang -          - Nếu không nhận được email, xem các gợi ý và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

+ Dành cho người bán

Điền các thông tin vào form thông tin tài khoản dành cho người bán:

+ Dành cho người mua

Điền các thông tin vào form thông tin tài khoản dành cho người mua
 
Lưu ý: Các trường đánh dấu (*) là trường bắt buộc không được để trống

Bước 3: Hoàn thành
Sau khi đăng ký hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công. Trong thời gian chờ duyệt và hiển thị trên hệ thống, hãy đăng nhiều sản phẩm và bổ sung thông tin chi tiết về công ty để thu hút người mua.


Sau khi ban quản trị duyệt và kích hoạt, hệ thống sẽ gửi vào email đăng ký một email thông báo đăng ký thành công và link hướng dẫn sử dụng Vptex.