Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Mới

Đông Trùng Hạ Thảo Sợi Sinh Khối Tươi - BIOFUN

Giá 1,800,000 VND

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Đông Trùng Hạ Thảo Sợi Sinh Khối Tươi – BIOFUN

Giá bán: 18,000,000 VNĐ/01KG

Thành phần chính: Đông Trùng Hạ Thảo sợi sinh khối tươi 100%

Định lượng:

+ Adenosin >0,33mg/g

+ Cordycepin >9,380 mg/g

+ Trọng lượng : 100g/ 1 túi hoặc 01Kg/1 túi

+ Dạng sinh khối tươi , sợi  màu vàng cam, đựng trong lọ thủy tinh kín

Hướng dẫn sử dụng:

 Ăn trực tiếp: có thể dùng  nước ấm khoảng 30 độ C rửa sơ phần nấm phía trên, sau đó cho vào miệng nhai, nhai càng lâu càng tốt  rồi ăn hết cả xác.

 Hãm nước trà uống: Lấy 4-5 sợi sinh khối  Đông trùng hạ thảo sinh tươi  hãm với 150 ml nước sôi trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (có thể ăn luôn cả sợi nấm và con ký chủ)

– Hầm với các loại thịt: Thịt lợn, thịt vịt, thịt bò, thịt gà, thịt chim, thịt dê…

Thịt sau khi ướp với gia vị đem hầm hoặc tần nhừ rồi cho 10g sợi sinh khối Đông trùng hạ thảo tươi tiếp tục đun sôi trong 3- 4 phút sau đó bắc ra ăn.

 Nấu cháo:

Nấu cháo nhừ rồi cho 10g sợi sinh khối Đông trùng hạ thảo tươi tiếp tục đun sôi trong 3- 4 phút là có thể sử dụng .

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo BioFun có thể ngâm rượu, mật ong

Đối tượng sử dụng:

Hỗ trợ tốt người bị suy nhược cơ thể, người chơi thể thao, sau phẫu thuật, sau hóa trị và xạ trị, đang điều trị bệnh mạn tính.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản trong ngăm mát tủ lạnh (5-7 độ C) khoảng 3 tuần, có thể tiếp tục bảo quản thêm 2 tuần trong ngăn đá (sau khi dùng nhớ đậy nắp lại).

Thận trọng:

Không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 13 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.

Số XNCB: 26248/2015/ATTP-XNCB.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ghi chú:

Theo GS.TSKH  Đái Duy Ban, TS.Lưu Tham Mưu:

“Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. ĐTHT giúp bổ khí, điều hòa âm dương, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ các liệu pháp điều trị bệnh mạn tính.”

(Nguồn tài liệu: Đông trùng hạ thảo, dược liệu hỗ trợ điều trị các bệnh virus, ung thư,HIV/AIDS, đái tháo đường, suy giảm tình dục và nghiên cứu phát hiện loài đông trùng hạ thảo mới ở Việt Nam – tác giả: GS.TSKH Đái Duy Ban, TS.Lưu Tham Mưu, nhà xuất bản y học 2009)

Cordycepin_svg

VÌ SAO MỖI GIA ĐÌNH ĐỀU NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Mỗi người đều có thể trạng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng khác nhau vì vậy không phải ai dùng đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng mang lại kết quả như nhau và dùng vào lúc nào cũng là tốt. Bài viết này cung cấp cho các bạn những thông tin về vấn đề những ai nên dùng đông trùng hạ thảo?

Nhắc đến đông trùng hạ thảo Việt Nam là nhắc đến một loại thuốc quý và những là không ai có thể phủ nhận. Nhưng liệu bạn có biết Đông Trùng Hạ Thảo nên dùng vào thời gian nào, ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo? Hôm nay, đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về vấn đề trên.

Các bệnh ung thư phổ biến và có tính di truyền

Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên. Sản phẩm rất tốt cho người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức; người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh; Dược thảo quý này còn khắc phục cơn ho lâu ngày, hỗ trợ điều trị cho người bệnh lao phổi, hen suyễn. Những người suy thận, mắc các bệnh lý về thận nên sử dụng sản phẩm này để nhanh chóng tăng cường sức khỏe. Không những vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng, tăng cường sinh lực nam giới, trị chứng bệnh liệt dương, phòng chống tế bào ung thư.

Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể.

Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ.

Do đó, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt. Chú giải thêm: (Chất Cordycepin là chất hóa học 3’ – deoxyadenosine tìm thấy và ly trích lần đầu từ loại nấm gọi là Cordyceps militaris cùng họ và cùng giống với nấm đông trùng thảo Cordyceps sinensis (Trung dược đại tự điển, Thượng hải 1979). Theo Fox J. và các hợp tác viên (1966), Cordycepin là một thứ trụ sinh loại nucleosid đầu tiên được nói đến. Theo Klenow 1963, muối triphosphate của Cordycepin ( Cordycepin – 5’ triphosphate hay 3’ deoxy ATP) tác dụng chống sự thành lập của chất RNA, một chất hiện diện trong chứng ung thư Ehrlich ascites tumor.

Tham khảo Bệnh nhân Giáp Văn Tiến – K tuyến Giáp – Văn Giang- Hưng Yên

19 cách dùng đông trùng hạ thảo tươi sẽ giúp bạn chế biến được nhiều món ăn phong phú, bổ dưỡng cho cơ thể.

 

1. Bồ câu hầm đông trùng hạ thảo
Món ăn này thích hợp cho những người thận tinh hư tổn, hay quên, chóng mặt, chân tê dại rã rời, lưng đau mỏi.
Nguyên liệu: 2 con chim bồ câu, 15g đông trùng hạ thảo, 15g hoài sơn, 10g long nhãn, 10g mộc nhĩ trắng, 15g hạt sen, gừng, đường phèn.
Cách làm: Chim bồ câu bỏ nội tạng, làm sạch lông để ráo nước. Hạt sen cho vào nồi luộc qua, dùng đũa khuấy nhanh, bóc bỏ vỏ ngoài. Mộc nhĩ trắng ngâm trong nước ấm, rửa sạch. Hạt sen và chim cho vào bát hấp, trên rắc một lớp gừng rồi cho tiếp đông trùng hạ thảo, hoài sơn, long nhãn, mộc nhĩ trắng và đường phèn vào. Đổ nước sôi vào gần đầy bát thì đậy lại, cho bát vào nồi nước sôi hầm cách thuỷ trong 3 giờ là dùng được.

2. Cách dùng đông trùng hạ thảo làm thuốc trị liệt dương, di tinh, hoạt tinh:
Đông trùng hạ thảo 6g, dâm dương hoắc 8g, ba kích 12g, hà thủ ô 12g. Đông trùng hạ thảotán bột. Các vị khác sắc và cô lại còn 300ml; hòa bột đông trùng chia uống ngày 2 – 3 lần.
3. Chữa người già suy nhược, viêm phế quản mạn tính, ho hen lâu ngày:
Đông trùng hạ thảo 6g, khoản đông hoa 6g, tang bạch bì 8g, cam thảo 3g, tiểu hồi 3g.Đông trùng hạ thảo tán bột để riêng. Các vị khác sắc với 700ml nước và cô lại còn 200ml; hòa bột đông trùng vào và chia uống 3 lần trong ngày.

4. Chim cút hầm đông trùng hạ thảo:
Chim cút 8 con, đông trùng hạ thảo 8g. Chim làm sạch, ngâm qua trong nước sôi 1 phút, vớt ra để nguội. Đông trùng hạ thảo chia 8 phần, cho trong bụng chim cút, dùng chỉ khâu lại, đặt chim cút vào nồi có nước luộc gà, muối tiêu, gia vị, đậy vung thật kín, đun nhỏ lửa, ninh trong 40 phút là được. Dùng cho các trường hợp ho suyễn khó thở, đau lưng mỏi gối.
5. Rượu đông trùng hạ thảo:
Đông trùng hạ thảo 15 – 30g, rượu trắng 40 độ 500ml. Ngâm trong 7 ngày. Mỗi bữa ăn uống 10 – 20ml. Ngày 2 – 3 lần. Dùng cho các trường hợp suy nhược thần kinh, mất ngủ sau bệnh nặng kéo dài ngày.
6. Vịt hầm đông trùng hạ thảo:
Đông trùng hạ thảo 5 – 10 con; vịt 1 con. Vịt làm sạch, rạch vùng cổ vịt cho đông trùng hạ thảo vào, dùng chỉ khâu lại, cho gia vị vừa ăn, chút rượu, dấm, ninh chín nhừ. Dùng cho các trường hợp suy nhược sau các bệnh dài ngày, hen suyễn.
7. Gà hầm đông trùng hạ thảo:
– Thịt gà 100g, sơn dược 15g, đông trùng hạ thảo 15g. Thêm nước nấu nhừ, cho gia vị vừa ăn. Dùng cho các trường hợp lao phổi, hen suyễn, suy nhược cơ thể.
– “Đông trùng hạ thảo” 4-6 nhánh, gà đen 1 con, làm sạch lông, moi hết phủ tạng, hầm chung húp nước, ăn cái. Phương thuốc này có tác dụng bổ thận trợ dương, chữa trị các chứng đầu óc choáng váng, trí nhớ giảm sút, tim đập dồn dập, nhìn đồ vật mờ ảo, chập chờn, cơ thể suy nhược dễ cảm cúm, đổ nhiều mồ hôi, sợ lạnh…
8. Óc lợn hầm đông trùng hạ thảo:
Đông trùng hạ thảo 3g, óc lợn 1 cái. Cho vào nồi đun cách thủy thêm ít nước, gia vị và đun nhỏ lửa cho chín nhừ. Chia ăn 2 lần trong ngày khi đói. Dùng cho các trường hợp động kinh, suy nhược thần kinh.
9. Trà trùng thảo nhân sâm:
Đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày.
Công dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.
10. Rượu lộc nhung trùng thảo:
Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo 90g ngâm trong 1,5 lítrượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.
Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.
11. Nhai sống trực tiếp:
Đông trùng hạ thảo rất giàu dinh dưỡng, những chất này dễ bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao, vậy nên cách tốt nhất để giữ lại những acid, amin quý giá này đó chính là ăn sống.
12. Trùng thảo – Cơm:
Đông trùng hạ thảo” 1-2 nhánh, rửa sạch, hấp cơm chín, ăn. Phương thuốc này có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B rất hiệu quả.
13. Canh cá nước ngọt, táo đỏ, Đông trùng hạ thảo
Nguyên liệu: đông trùng hạ thảo 5g, cá nước ngọt 500g, táo đỏ (bỏ hạt) 10 quả, gừng tươi vừa đủ.
Chế biến: Cá làm sạch vẩy, bỏ nội tạng rửa sạch, gừng thái lát. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, cho nước sôi vừa đủ, cho lửa nhỏ hấp cách thủy trong 2 tiếng, sau khi chín nêm vừa ăn. Món này có tác dụng dưỡng âm bổ thận, bồi bổ cơ thể cường tráng, bổ khí huyết.
14. Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo:
Nguyên liệu: 6 gr – 9 gr đông trùng hạ thảo (ĐTHT), nhân sâm, kỷ tử, đương quy (mỗi thứ 12 gr) và một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị.
Chế biến: tất cả đem hầm để ăn trong ngày. Món này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên…
15. Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê:
Nguyên liệu: 18 gr ĐTHT, độ nửa ký thịt dê, 30 gr hoài sơn, 15 gr câu kỷ tử, 4 lát gừng tươi, 4 quả chà là, cùng gia vị vừa đủ.
Chế biến: Rửa sạch thịt dê, cắt lát (hơi to một chút), rồi trụng qua nước sôi để khử mùi.ĐTHT, kỷ tử, chà là, hoài sơn rửa sạch. Cho tất cả cùng một lượng nước vừa đủ vào nồi đất, nấu đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ hầm tiếp trong 2 giờ. Dùng cả cái lẫn nước, một tuần có thể dùng 2 – 3 lần. Có công dụng trị chứng tiểu đêm và hoạt tinh, tinh loãng.
16. Đông trùng hạ thảo hầm với Ba ba
Nguyên liệu: Ba ba 1 con (bỏ đầu, chia thành 4 miếng), đông trùng hạ thảo 10 g, đại táo 10 quả (bỏ hột), hành (cắt đoạn), gừng (thái phiến), tỏi (đập dập) và gia vị vừa đủ.
Chế biến: Ba ba cho vào nồi luộc sôi rồi vớt ra, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ ở chân, rửa sạch, cho vào bát cùng với đông trùng hạ thảo, đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị rồi hấp cách thủy trong 2 giờ. Ăn trong ngày. Bài này có thể dùng cho cả các bệnh nhân bị ung thư gan và dạ dày. Ung thư phổi thể phế thận lưỡng hư
17. Canh Đông trùng hạ thảo, bạch cập:
Nguyên liệu: 5g Đông trùng hạ thảo, 20g bạch chỉ, 20g hoài sơn,đường phèn
Chế biến: trước tiên lấy Đông trùng thảo, bạch chỉ, hoài sơn dược nghiền thành bột mịn, trộn đều rồi cho vào nồi, thêm nước vừa đủ và đường phèn, dùng lửa to đun sôi rồi dùng lửa nhỏ đun khoảng 10 phút thành canh là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần. Cách làm này có tác dụng bổ thận nhuận phổi, bổ hư ích tinh, dùng chữa âm hư, khó thở, ho lao, ho khan, thiếu máu, ra mồ hôi tự nhiên và đổ mồ hôi trộm, di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối v.v…
18. Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược:
Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo 3g, hoàng kỳ 20g, sơn dược 20g, gạo nếp100g;
Chế biến: lấy hoàng kỳ sắc thành thang thuốc, lọc cặn lấy nước, sau đó cho trùng thảo, sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo, ăn vào buổi sáng và buổi tối. Cháo này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ…
19. Canh dưỡng nhan:
Chế biến: dùng 5g Trùng thảo, 100g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, thêm nước vừa đủ rồi om. Canh này có công dụng điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trung niên.

HƯỚNG DẪN CÁCH HÃM TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI:

Đông Trùng Hạ Thảo BIOFUN – Cách Kiểm Tra Tem Chính Hãng

Với phương châm, mang đến cho khách hàng “Những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho s

SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN TỈNH VĨNH PHÚC
Quyết định số 3096/QĐ-CT, ngày 30/10/2015 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc
Cơ quan quản lý: SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH VĨNH PHÚC
Đơn vị thiết kế và vận hành: Trung tâm Thông tin KHCN & Tin học Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Số 42, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 3840 541   ||    Email: thongtinvptex@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Đã đăng ký bộ công thương

VPTEX.VN - NHÀ CUNG CẤP, CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ, CHÀO BÁN, TÌM MUA, CHUYỂN GIAO, DÂY CHUYỀN, MÁY CÔNG NGHIỆP

Copyright @ 2012 - 2021 vptex.vn - Online Technology - Equipment Transfer and Exchange. All rights reserved.

Admin