Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Mới

Dầu chống dính khuôn đúc bê tông

Giá 40,000 VND / Dịch vụ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin dầu chống dính khuôn đúc bê tông:

- Chất chống dính khuôn đúc bê tông ly tâm và khuôn đúc các loại (tốt cho môi trường , kèm bảng báo giá)

- Là loại dầu chống dính Thuộc hóa chất hữu cơ thực vật và phụ gia không độc hại khác.Chất chống dính CDKA1 dùng cho khuôn đúc bê tông ly tâm dự ứng lực,khuôn đúc bê tông các loại( khuôn đúc bê tông bằng sắt,thép,kim loại … ),cho các loại cốt pha xây dựng,…Chất chống dính CDKA2 dùng cho khuôn đúc nhựa,đúc cao su,…chịu nhiệt dưới 100 độ C,(CDKA3 khuôn đúc nhôm,gang…chịu nhiệt >100 0c).

- Nó sẽ tách sản phẩm dễ dàng hơn khi lấy sản phầm ra khỏi khuôn đúc,không bị a xít hóa bề mặt khuôn và sản phẩm được đúc ra.Sản phẩm chống dính của chúng tôi có mùi dễ chịu không mùi hôi,màu trắng sữa,dễ sử dụng.

- Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho từng loại khuôn của công ty quý vị (thông số kỷ thuật của khuôn) để sản phẩm của các bạn khi đúc  ra đúng tiêu chuẩn bề mặt và thẩm mỹ cao. (chúng tôi sẽ thử khuôn trước khi cung cấp sản phẩm cho quý vị)
 
Cách dùng : Dùng cây lau lau lên bề mặt của khuôn,cây lau dùng bằng vải mềm hoặc chổi mềm quét sơn.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ LONG THỊNH PHÁT
44F/10 Tổ 10,khu phố 3,phường Trảng Dài,Biên Hòa,Đồng Nai
Số ĐT: 0613-896325  – HP:  0979206187 (Mr Hiếu)